โหลดเกม Assassin's Creed Valhalla

โหลดเกม Assassin’s Creed Valhalla Complete Edition ฟรีไฟล์เดียว

Developer : Ubisoft Montreal Editor : Ubisoft Montreal Genre : Action, Adventure, RPG Languages : English Release date : 2023-04-15 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 144GB
2 Votes

โหลดเกม Assassin's Creed Valhalla เกมนี้ถูกพัฒนา และเผยแพร่โดย Ubisoft และวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2020 โดยแพลตฟอร์มที่เกมนี้ลงมีทั้ง PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S, Google Stadia และ PC

เกมแนว Open World ยุคไวกิ้งที่ดีที่สุด

Assassin's Creed Valhalla เป็นเกมแนว RPG แบบ Open World ที่เกิดขึ้นในยุคไวกิ้ง ซึ่งผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น Eivor นักรบไวกิ้ง เกมดังกล่าวมีฉากอยู่ในอังกฤษในช่วงยุคมืด ซึ่งภารกิจของผู้เล่นคือ การนำกลุ่มของตนไปตั้งรกรากในดินแดนใหม่และสร้างบ้านใหม่ นอกจากวัตถุประสงค์หลักแล้ว เกมยังมีเควสรองและกิจกรรมให้เข้าร่วมอีกด้วย

กลไกของเกม Assassin's Creed Valhalla ประกอบด้วยการสำรวจ การต่อสู้ และการปรับแต่ง เกมดังกล่าวเน้นแนวคิดของทางเลือก โดยผู้เล่นต้องตัดสินใจว่าจะส่งผลต่อโครงเรื่องและโลกรอบตัวพวกเขา ระบบการต่อสู้ของเกมอิงจากการผสมผสานระหว่างการลอบเร้น การโจมตีระยะไกล และการโจมตีระยะประชิด พร้อมด้วยอาวุธและความสามารถต่างๆ ที่สามารถปลดล็อกได้เมื่อเกมดำเนินไป การปรับแต่งรูปลักษณ์และอุปกรณ์ของ Eivor ก็เป็นส่วนสำคัญของเกมเช่นกัน

เน้นไปที่การสำรวจ การต่อสู้

หากเกมเมอร์ได้ลอง โหลดเกม Assassin's Creed Valhalla ไปสัมผัสแล้วจะพบว่าเกมนี้เป็นเกม RPG แบบโลกเปิดที่เกิดขึ้นในยุคไวกิ้งอย่างแท้จริง ตัวเกมจะเน้นไปที่การสำรวจ การต่อสู้ และการตัดสินใจเป็นหลัก อีกทั้งเกมนี้ยังมีระบบปรับแต่งที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์ และอุปกรณ์ของตัวละครได้

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าเกม Assassin's Creed Valhalla เป็นวิดีโอเกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยที่พัฒนาโดย Ubisoft Montreal และเผยแพร่โดย Ubisoft เกมดังกล่าวตั้งขึ้นในศตวรรษที่ 9 และติดตามเรื่องราวของ Eivor ผู้บุกรุกชาวไวกิ้งที่พัวพันกับความขัดแย้งระหว่าง Brotherhood of Assassins และ Templar Order

คุณสมบัติหลักบางประการของเกม ได้แก่ สภาพแวดล้อมแบบโลกเปิดอันกว้างใหญ่ในอังกฤษ นอร์เวย์ และส่วนอื่นๆ ของยุโรป ที่ซึ่งผู้เล่นสามารถสำรวจ จู่โจม และสร้างการตั้งถิ่นฐานได้ เกมดังกล่าวยังมีระบบการต่อสู้แบบไดนามิกที่มีอาวุธ กลยุทธ์การซ่อนตัว และความสามารถที่หลากหลาย

การเดินทางของ Eivor

เนื้อเรื่องของ Assassin's Creed Valhalla เกี่ยวข้องกับการเดินทางของ Eivor เพื่อก่อตั้งกลุ่มของพวกเขาในอังกฤษ และช่วยรวมกลุ่มไวกิ้งต่างๆ เพื่อต่อต้านชาวแอกซอนที่รุกราน ระหว่างทาง Eivor ต้องเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่ของอารยธรรมแรกและ Isu เปิดเผยแผนสมรู้ร่วมคิดและพันธมิตร และเลือกชะตากรรมของผู้คนในท้ายที่สุด

โดยรวมแล้ว Assassin's Creed Valhalla มอบประสบการณ์ที่ชวนดื่มด่ำ และมีส่วนร่วมสำหรับผู้เล่นที่กำลังมองหาเกม PC ที่มีเรื่องราวที่ลึกล้ำ เกมเพลย์ที่น่าดึงดูด และโลกที่สร้างขึ้นอย่างน่าทึ่งให้สำรวจ

หากเกมเมอร์อยากเล่นเกมแล้วประสบความสำเร็จลองอ่านเคล็ดลับด้านล่างนี้ดูนะครับ

 1. อัปเกรดอุปกรณ์ของคุณเป็นประจำ: คอยมองหาโอกาสในการอัปเกรดอาวุธและอุปกรณ์ของคุณ สิ่งนี้จะปรับปรุงความสามารถในการต่อสู้ของคุณและทำให้ง่ายต่อการกำจัดศัตรูที่แข็งแกร่ง
 2. สำรวจโลก: โลกที่เปิดกว้างของ Valhalla เต็มไปด้วยความลับที่ซ่อนอยู่ ภารกิจรอง และขุมทรัพย์ อย่าลืมสำรวจทุกซอกทุกมุมเพื่อค้นพบเกมทั้งหมดที่มีให้
 3. ลงทุนในการตั้งถิ่นฐานของคุณ: การตั้งถิ่นฐานของคุณทำหน้าที่เป็นฐานบ้านของคุณใน Valhalla และสิ่งสำคัญคือต้องรักษาให้เจริญรุ่งเรืองต่อไป อัปเกรดอาคาร ดึงดูดผู้อยู่อาศัยใหม่ และทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อปลดล็อกคุณลักษณะและสิทธิประโยชน์ใหม่ๆ
 4. การลอบเร้นระดับปรมาจารย์: แม้ว่าคุณจะสามารถพุ่งเข้าสู่การต่อสู้ด้วยกำลังอันดุร้ายได้ แต่ก็มักจะมีประสิทธิภาพมากกว่าหากใช้วิธีการที่แยบยลกว่า ใช้กลวิธีลอบเร้น เช่น หมอบ ซ่อนตัวในพุ่มไม้ และลอบสังหารศัตรูจากด้านหลังเพื่อกำจัดศัตรูโดยไม่แจ้งเตือนผู้อื่น
 5. ใช้ประโยชน์จากความสามารถ: เมื่อคุณเล่นเกมไปเรื่อย ๆ คุณจะปลดล็อกความสามารถต่าง ๆ ที่สามารถใช้ในการต่อสู้หรือสำรวจโลกได้ ทดสอบความสามารถต่างๆ เพื่อค้นหาความสามารถที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ และทำให้ตัวละครของคุณแข็งแกร่งยิ่งขึ้น
 6. เรียนรู้การปัดป้อง: การปัดป้องเป็นทักษะที่สำคัญใน Valhalla เนื่องจากจะช่วยให้คุณเบี่ยงเบนการโจมตีของศัตรูและโต้กลับได้ ฝึกฝนจังหวะของคุณเพื่อเป็นปรมาจารย์ในการปัดป้อง
 7. ใช้อีกาของคุณ: เพื่อนอีกาที่ไว้ใจได้ของคุณสามารถใช้เพื่อสอดแนมล่วงหน้า ทำเครื่องหมายศัตรู หรือแม้กระทั่งหันเหความสนใจของศัตรู ใช้เครื่องมืออันทรงพลังนี้เพื่อสร้างความได้เปรียบในการต่อสู้
 8. ไขปริศนาให้สมบูรณ์: วัลฮัลลาเต็มไปด้วยภารกิจย่อยและความลึกลับมากมายให้สำเร็จ สิ่งเหล่านี้ไม่เพียงแต่ให้รางวัลที่มีค่าเท่านั้น แต่ยังช่วยเติมเต็มโลกและตัวละครของเกมอีกด้วย
 9. โอบรับวิถีชีวิตแบบไวกิ้ง: ในฐานะนักรบไวกิ้ง สิ่งสำคัญคือการยอมรับมรดกของคุณ โอบรับสุนทรียภาพแบบนอร์ดิกของเกม เข้าร่วมในกิจกรรมของชาวไวกิ้ง เช่น การแข่งขันดื่มและบิน และอย่ากลัวที่จะทำให้มือของคุณเปรอะเปื้อนในสนามรบ
 10. ขอให้สนุก: เหนือสิ่งอื่นใด Assassin's Creed Valhalla ควรจะเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนาน อย่าเครียดมากเกินไปเกี่ยวกับการบรรลุทุกวัตถุประสงค์หรือค้นหาของสะสมทั้งหมด เพียงแค่เอนหลัง ผ่อนคลาย และเพลิดเพลินไปกับการนั่งรถ!

สำหรับส่วนเสริมที่รวมไว้ในภาคนี้ก็จะมี

 • Assassin's Creed Valhalla - Dawn of Ragnarök
 • Assassin's Creed Valhalla - Season Pass
 • Assassin's Creed Valhalla - The Siege of Paris
 • Assassin's Creed Valhalla - Wrath of the Druids

Assassin's Creed Valhalla: Wrath of the Druids จะพาผู้เล่นเข้าสู่การผจญภัยครั้งใหม่ของ Eivor ณ ดินแดนอันงดงามและน่าหลงใหลของ Ireland และเปิดเผยความลี้ลับของลัทธิ Druid โบราณที่ชื่อ Children of Danu พวกเขาต้องพยายามบุกผ่านป่าผีสิงและทิวทัศน์อันพร่างพราวพร้อมกับช่วยเหลือกษัตริย์เกลิก รวมแผ่นดินให้เป็นปึกแผ่น

ใน Assassin's Creed Valhalla - The Siege of Paris ผู้เล่นได้ตะลุยแผนที่ใหม่ของประเทศฝรั่งเศส (ช่วงนั้นยังเรียกว่า Francia) โดยเนื้อหาดังกล่าวมาพร้อมอาวุธใหม่, ความสามารถใหม่, อุปกรณ์ใหม่ และภารกิจกับเนื้อเรื่องใหม่อีกมากมาย ที่ทำให้ตัวเกมมีแปลกใหม่ แถมสนุกสนานเหมือนเล่นเกมภาคหลัก

ใน Assassin's Creed Valhalla - Dawn of Ragnarök ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น "ฮาวี" หนึ่งในหลายนามแฝงของ "โอดิน" เข้าต่อสู้กับพวกมุสเปล เพื่อหยุดยั้งการรุนรานสวาร์ทัลฟ์ไฮม์ ดินแดนของเหล่าดวาร์ฟ โดยมีเป้าหมายคือการตามหา "บัลเดอร์" บุตรชายของตนที่ถูกยักษ์เพลิงอมตะ "ซูร์เทอร์" จับตัวไป

สรุปโดยรวม

สรุปโดยรวมแล้วสำหรับเกม Assassin's Creed Valhalla Complete Edition เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่ทาง Koodgame นำมาเสิร์ฟให้กับเกมเมอร์ชาวไทย ถ้าหากเกมเมอร์คนใดไม่อยากพลาดการอัปเดตเกม PC เวอร์ชั่นใหม่ๆ เราขอแนะนำให้คุณกดติดตามเว็บไซต์โหลดเกมนี้ไว้ครับ รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 (versions 64 bits uniquement)
Processor: AMD Ryzen 3 1200 3.1 GHz / Intel Core i5-4460 3.2 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: AMD R9 380 /NVIDIA GeForce GTX 960
DirectX: Version 12
Storage: 160 GB available space

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 (versions 64 bits uniquement)
Processor: AMD Ryzen 5 1600 3.2 GHz / Intel Core i7-4790 3.6 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: AMD R9 380 /NVIDIA GeForce GTX 960
DirectX: Version 12
Storage: 160 GB available space

Observations

Latest version + DLCs

Assassin’s Creed Valhalla – Dawn of Ragnarök
Assassin’s Creed Valhalla – Season Pass
Assassin’s Creed Valhalla – The Siege of Paris
Assassin’s Creed Valhalla – Wrath of the Druids

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ