โหลดเกม Assassins Creed Rogue

โหลดเกม Assassin’s Creed Rogue ตัวเต็มฟรี ไฟล์เดียว

Developer : Ubisoft Sofia, Ubisoft Kiev Editor : Ubisoft Genre : Action, Adventure, Open World Languages : English, Thai Release date : 2023-09-10 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 8GB
0 Votes

โหลดเกม Assassin's Creed Rogue เป็นเกมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแฟรนไชส์ Assassin's Creed ที่มีมายาวนาน เปิดตัวในปี 2014 โดยทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมระหว่างเหตุการณ์ใน "Assassin's Creed IV Black Flag" และ "Assassin's Creed III" เกมนี้พัฒนาโดย Ubisoft Sofia โดยนำเสนอการเล่าเรื่องที่ซับซ้อนตามศีลธรรม กลไกการเล่นเกมที่ประณีต และโอกาสสำหรับผู้เล่นที่จะก้าวเข้ามาสวมบทบาทของอดีตนักฆ่าที่ผันตัวมาเป็น Templar ในการทบทวนที่ครอบคลุมนี้ เราจะวิเคราะห์เรื่องราว การนำเสนอ เกมเพลย์ กราฟิก/ประสิทธิภาพ และให้ข้อมูลสรุปของเกม นอกจากนี้เรายังจะสำรวจข้อดีข้อเสียและให้คะแนนสุดท้ายด้วย

เรื่องราว:

"Assassin's Creed Rogue" ติดตามเรื่องราวของ Shay Patrick Cormac อดีตมือสังหารที่ไม่แยแสกับวิธีการและอุดมการณ์ของกลุ่มภราดรภาพ เกมดังกล่าวมีฉากเกิดขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 18 ในมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ โดยเป็นการสำรวจความขัดแย้งระหว่าง Assassin Brotherhood และ Templar Order โดยมีฉากหลังเป็นสงครามเจ็ดปี

การเปลี่ยนแปลงของ Shay จาก Assassin เป็น Templar เป็นธีมหลักของการเล่าเรื่อง และดำเนินการด้วยความลึกซึ้งและละเอียดอ่อน ผู้เล่นจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงในความจงรักภักดีของเขาอย่างค่อยเป็นค่อยไป โดยได้รับแรงผลักดันจากสำนึกในหน้าที่ทางศีลธรรมและผลที่ตามมาของการกระทำของเขา การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะทำให้ผู้เล่นได้สำรวจความขัดแย้งระหว่าง Assassin-Templar ทั้งสองด้าน โดยนำเสนอมุมมองที่สดใหม่เกี่ยวกับการเล่าเรื่องโดยรวมของซีรีส์นี้

เรื่องราวยังเกี่ยวพันกับเหตุการณ์และตัวละครจากเกมก่อนหน้าในซีรีส์ ทำให้เกิดความรู้สึกต่อเนื่องและเชื่อมโยงสำหรับแฟน ๆ ที่รู้จักกันมานาน การเดินทางของ Shay พาเขาจากถนนอันพลุกพล่านในนิวยอร์กซิตี้ไปสู่น่านน้ำที่อันตรายของมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ ทำให้เกิดภูมิทัศน์การเล่าเรื่องที่หลากหลายและน่าดึงดูด

การนำเสนอ:

การนำเสนอ "Assassin's Creed Rogue" รวบรวมแก่นแท้ของฉากศตวรรษที่ 18 ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน การออกแบบภาพของเกม ตั้งแต่สถาปัตยกรรมของเมืองไปจนถึงการออกแบบเรือ กระตุ้นให้เกิดยุคประวัติศาสตร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โมเดลตัวละครและแอนิเมชั่นได้รับการออกแบบมาอย่างดี ช่วยเพิ่มความดื่มด่ำ

อินเทอร์เฟซผู้ใช้ (UI) ได้รับการออกแบบให้ใช้งานง่าย ช่วยให้เข้าถึงแผนที่ สินค้าคงคลัง และวัตถุประสงค์ของภารกิจได้อย่างง่ายดาย การเล่าเรื่องด้านสิ่งแวดล้อมก็เป็นจุดแข็งเช่นกัน โดยโลกของเกมเต็มไปด้วยรายละเอียดที่ซ่อนอยู่ เอกสาร และ NPC ที่เพิ่มความลึกให้กับฉาก

รูปแบบการเล่น:

"Assassin's Creed Rogue" ยังคงรักษาองค์ประกอบการเล่นเกมหลักของแฟรนไชส์ ในขณะเดียวกันก็นำเสนอการปรับแต่งและกลไกใหม่

รูปแบบการเล่นทางเรือ: สร้างจากกลไกทางเรือที่นำมาใช้ใน "Assassin's Creed IV: Black Flag" โดย Rogue มีการสำรวจและการต่อสู้ทางเรืออย่างกว้างขวาง ผู้เล่นออกคำสั่ง Morrigan ซึ่งเป็นเรือของ Shay และเข้าร่วมในการรบทางเรือ กอบกู้ซากเรืออับปาง และสำรวจเกาะห่างไกล รูปแบบการเล่นของกองทัพเรือยังคงเป็นคุณลักษณะที่โดดเด่น โดยนำเสนอการเผชิญหน้าอันน่าตื่นเต้นในทะเลหลวง

รูปแบบการเล่นบนบก: บนบก ความสามารถของ Shay เป็นการผสมผสานระหว่างทักษะ Assassin และ Templar แบบดั้งเดิม เขาสามารถสำรวจสภาพแวดล้อมด้วยปาร์กัวร์ ลอบสังหารเป้าหมาย และใช้อาวุธหลากหลายชนิด รวมถึงดาบซ่อนเร้นและอาวุธปืน การเพิ่มปืนไรเฟิลลมซึ่งสามารถบรรจุกระสุนได้หลากหลายประเภท เพิ่มความคล่องตัวในการต่อสู้และการลักลอบ

ระบบคุณธรรม: คุณลักษณะเฉพาะของ "Assassin's Creed Rogue" คือระบบคุณธรรม การกระทำและตัวเลือกของผู้เล่นส่งผลต่อการวางแนวของ Shay ในเรื่องศีลธรรม ระบบนี้จะเพิ่มความลึกให้กับการเล่าเรื่อง เนื่องจากผู้เล่นจะต้องคำนึงถึงผลที่ตามมาของการตัดสินใจและผลกระทบต่อตัวละครของ Shay

ภารกิจลอบสังหาร: เกมดังกล่าวมีภารกิจลอบสังหารที่ Shay ตามล่าเป้าหมายหลัก ภารกิจเหล่านี้มีส่วนร่วมและมักจะเกี่ยวข้องกับการแทรกซึมเข้าไปในสถานที่ที่มีการรักษาความปลอดภัยอย่างดี โดยนำเสนอการผสมผสานที่น่าพึงพอใจของการลักลอบและการต่อสู้

กราฟิก/ประสิทธิภาพ:

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2014 "Assassin's Creed Rogue" ได้รับการปรับให้เหมาะสมที่สุดสำหรับฮาร์ดแวร์ในยุคนั้น เกมดังกล่าวทำงานได้อย่างราบรื่นบนคอนโซลและพีซี มอบประสบการณ์ภาพที่น่าประทับใจ โมเดลตัวละคร ทิวทัศน์ และฉากกองทัพเรือได้รับการเรนเดอร์อย่างดี โดยรวบรวมความงดงามและความโหดร้ายของฉากมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ

การเพิ่มประสิทธิภาพทำให้มั่นใจได้ว่าเกมจะรักษาอัตราเฟรมที่เสถียรแม้ในระหว่างการรบทางเรือที่เข้มข้นและสภาพแวดล้อมในเมืองที่หนาแน่น ความใส่ใจต่อประสิทธิภาพนี้มีส่วนช่วยให้ได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดื่มด่ำและสนุกสนาน

สรุป:

"Assassin's Creed Rogue" ถือเป็นภาคที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแฟรนไชส์นี้ โดยเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สำรวจความซับซ้อนทางศีลธรรมของความขัดแย้งระหว่างนักฆ่าและเทมพลาร์จากมุมมองที่ต่างออกไป ด้วยการเล่าเรื่องที่น่าสนใจ กลไกการเล่นเกมที่ประณีต และการนำเสนอที่สวยงามน่าประทับใจ ทำให้สามารถเชื่อมช่องว่างระหว่างสองผลงานที่โดดเด่นในซีรีส์ได้สำเร็จ

ข้อดี:

เรื่องราวที่น่าสนใจ: การเปลี่ยนแปลงของ Shay จาก Assassin เป็น Templar ดำเนินไปอย่างลึกซึ้งและละเอียดอ่อน
ระบบคุณธรรม: ตัวเลือกของผู้เล่นส่งผลต่อการวางแนวทางศีลธรรมของ Shay โดยเพิ่มความลึกให้กับการเล่าเรื่อง
รูปแบบการเล่นทางเรือ: การสำรวจและการต่อสู้ทางเรือที่น่าตื่นเต้นยังคงเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่น
การนำเสนอ: เกมดังกล่าวรวบรวมฉากทางประวัติศาสตร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยใส่ใจในรายละเอียด

จุดด้อย:

รูปแบบการเล่นที่คล้ายกัน: แม้ว่าจะได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น แต่รูปแบบการเล่นอาจให้ความรู้สึกคุ้นเคยสำหรับแฟน ๆ ของซีรีส์นี้
การทำซ้ำบางอย่าง: ภารกิจบางประเภท เช่น การกอบกู้เรืออับปาง สามารถทำซ้ำได้

คะแนนจากเว็บโหลดเกมส์ KoodGame ให้ที่ 9/10

ในการอัปเดตความรู้ครั้งล่าสุดของฉันในเดือนกันยายน 2021 "Assassin's Creed Rogue" ได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกเกี่ยวกับการเล่าเรื่องและการปรับปรุงการเล่นเกม อย่างไรก็ตาม ฉันไม่สามารถให้คะแนนสุดท้ายได้อย่างแม่นยำ เนื่องจากการรับสัญญาณของเกมอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล คะแนนโดยรวมจะขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่น การดำเนินเรื่อง ประสบการณ์การเล่นเกม คุณภาพกราฟิก การต้อนรับของผู้เล่น และคุณภาพโดยรวมของเกม

โดยสรุปแล้วหลังจาก โหลดเกม Assassin's Creed Rogue ไปเล่นหลายชั่วโมง ตัวเกมจะนำทางภายใต้เงาแห่งศีลธรรมภายในความขัดแย้งของ Assassin-Templar ทำให้ผู้เล่นได้รับมุมมองที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับภูมิทัศน์การเล่าเรื่องที่คุ้นเคย ด้วยการเล่าเรื่องที่น่าดึงดูดและรูปแบบการเล่นที่สร้างสรรค์มาอย่างดี มันจึงเป็นส่วนเสริมที่คุ้มค่าสำหรับแฟรนไชส์นี้

Requirements

Minimum requirements

OS: Windows 10 (64-bit versions only)
Processor: Intel Core2Quad Q6600 @ 2.4 GHz or AMD Athlon II X4 620 @ 2.6 GHzH
Memory: 2 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce GTS450 or AMD Radeon HD5670 (1024MB VRAM) or Intel HD4600
DirectX: Version 11
Storage: 12 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card with latest driver
Additional Notes: Supported Video Cards at time of release: NVIDIA GeForce GTS 450 or better, GeForce 500, 600, 700, 900 series / AMD Radeon HD 5670 or better, Radeon HD 6000, 7000, R7, R9 series / Intel HD4600, HD5200 / Note: Laptop versions of these cards may work but are NOT officially supported.

Recommended requirements

OS: Windows 10 (64-bit versions only)
Processor: Intel Core i5 2400s @ 2.5 GHz or better / AMD FX-6100 @ 3.3 GHz or better
Graphics: nVidia GeForce GTX 560Ti (1024 VRAM) or better / AMD Radeon HD 6870 (1024 VRAM) or better
DirectX: Version 11
Storage: 12 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card with latest driver

Observations

ALL DLCs

Digital Deluxe Edition
Templar Legacy Pack
Time Saver: Activities Pack
Time Saver: Collectibles Pack
Time Saver: Resource Pack
Time Saver: Technology Pack

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ