โหลดเกม Assassin’s Creed Brotherhood

โหลดเกม Assassin’s Creed Brotherhood ตัวเต็มฟรี ไฟล์เดียว

Developer : Ubisoft Montreal Editor : Ubisoft Genre : Action, Adventure, RPG Languages : English Release date : 2023-09-17 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 5.2GB
0 Votes

โหลดเกม Assassin’s Creed Brotherhood ถือเป็นภาคส่วนสำคัญของแฟรนไชส์ Assassin's Creed อันโด่งดัง โดยเป็นการสานต่อเรื่องราวของ Ezio Auditore da Firenze เปิดตัวในปี 2010 โดย Ubisoft Montreal โดยติดตามการเดินทางของ Ezio ในขณะที่เขาพยายามสร้าง Assassin Brotherhood ขึ้นใหม่ในกรุงโรมและเผชิญหน้ากับ Templars ที่นำโดย Cesare Borgia การตรวจสอบเชิงลึกนี้จะวิเคราะห์เรื่องราว การนำเสนอ เกมเพลย์ กราฟิก/ประสิทธิภาพอย่างครอบคลุม และให้ข้อมูลสรุปโดยละเอียด นอกจากนี้เรายังจะสำรวจข้อดีข้อเสียของเกมและให้คะแนนที่เหมาะสมในท้ายที่สุด

เรื่องราว:

เนื้อเรื่องของ "Assassin’s Creed Brotherhood" ดำเนินเรื่องต่อจากที่ภาคก่อน Assassin's Creed II ทิ้งไว้ Ezio ซึ่งปัจจุบันเป็นนักฆ่าระดับปรมาจารย์ เดินทางไปยังกรุงโรมเพื่อปลดปล่อยเมืองจากการควบคุมของ Templar และฟื้นฟูกลุ่ม Assassin Brotherhood ให้กลับคืนสู่ความรุ่งเรืองในอดีต ความขัดแย้งหลักเกี่ยวข้องกับการต่อสู้ของ Ezio กับ Cesare Borgia ผู้นำ Templar ที่โหดเหี้ยมและทะเยอทะยาน

เรื่องราวถูกถักทออย่างประณีตด้วยเหตุการณ์และตัวละครในประวัติศาสตร์ ผสมผสานนิยายเข้ากับความเป็นจริง การเติบโตส่วนตัวของเอซิโอ ตลอดจนปฏิสัมพันธ์ของเขากับบุคคลในประวัติศาสตร์ ช่วยเพิ่มความลึกให้กับโครงเรื่อง การเล่าเรื่องมีทั้งการมีส่วนร่วมและสะท้อนอารมณ์ โดยนำเสนอธีมของการไถ่บาป การล้างแค้น และการต่อสู้เพื่ออิสรภาพ

การนำเสนอ:

การนำเสนอ "Assassin's Creed Brotherhood" ถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของ Ubisoft ในด้านความถูกต้องแม่นยำทางประวัติศาสตร์และความใส่ใจในรายละเอียด การสร้างกรุงโรมขึ้นมาใหม่ในช่วงยุคเรอเนซองส์นั้นน่าประทับใจ โดยได้รวบรวมแก่นแท้ของยุคนั้นผ่านสถาปัตยกรรมที่พิถีพิถัน ถนนที่พลุกพล่าน และสถานที่สำคัญที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์

การออกแบบเสียงของเกมช่วยเพิ่มความดื่มด่ำด้วยโน้ตดนตรีที่น่าดึงดูดและเสียงรอบข้างที่ทำให้โลกของเกมมีชีวิตชีวา การแสดงด้วยเสียงมีความโดดเด่น สามารถถ่ายทอดอารมณ์และบุคลิกของตัวละครได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รูปแบบการเล่น:

"Assassin's Creed Brotherhood" ยังคงรักษาองค์ประกอบการเล่นเกมหลักของซีรีส์ ในขณะเดียวกันก็นำเสนอการปรับแต่งที่มีความหมายและกลไกใหม่

การต่อสู้: ระบบการต่อสู้ยังคงมีส่วนร่วมและใช้งานง่าย ช่วยให้ผู้เล่นสามารถตอบโต้ โจมตี และเชื่อมโยงการเคลื่อนไหวต่างๆ เข้าด้วยกันได้อย่างราบรื่น การเพิ่มประเภทศัตรูใหม่และ AI ที่ได้รับการปรับปรุงทำให้การต่อสู้มีความสดใหม่และท้าทาย

การวิ่งฟรีและ Parkour: กลไก Parkour นั้นราบรื่นและลื่นไหล ทำให้ Ezio สามารถท่องไปในเมืองได้อย่างง่ายดาย ความสามารถในการใช้สภาพแวดล้อมอย่างมีกลยุทธ์ระหว่างปาร์กูร์และการต่อสู้ช่วยเพิ่มความลึกให้กับการเล่นเกม

การรับสมัครนักฆ่า: ความสามารถเพิ่มเติมที่สำคัญคือความสามารถในการรับสมัครและฝึกฝนนักฆ่าฝึกหัด ระบบนี้อนุญาตให้ผู้เล่นส่งทหารเกณฑ์ไปทำภารกิจ ช่วยเหลือในการต่อสู้ และเพิ่มเลเวลทักษะของพวกเขา ทำให้มันเป็นกลไกความก้าวหน้าที่น่าพึงพอใจ

ระบบเศรษฐกิจ: ระบบเศรษฐกิจที่นำมาใช้ใน "ภราดรภาพ" จะเพิ่มชั้นของกลยุทธ์ เนื่องจากผู้เล่นลงทุนในร้านค้าเพื่อสร้างรายได้และจัดหาเงินทุนในการปรับปรุงกรุงโรม การจัดการการเงินและความเจริญรุ่งเรืองของเมืองกลายเป็นส่วนสำคัญของการเล่นเกม

ผู้เล่นหลายคน: เกมดังกล่าวนำเสนอโหมดผู้เล่นหลายคนที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ระหว่างนักฆ่ากับนักฆ่าในโหมดเกมที่หลากหลาย มันให้ความสดใหม่และแง่มุมการแข่งขันแก่แฟรนไชส์

กราฟิก/ประสิทธิภาพ:

ในช่วงเวลานั้น "Assassin's Creed Brotherhood" มีกราฟิกและประสิทธิภาพที่น่าประทับใจ ภาพมีความคมชัดจับความงามของยุคเรอเนซองส์โรมด้วยรายละเอียดที่ซับซ้อน โมเดลตัวละครได้รับการออกแบบมาอย่างดี และเกมยังคงรักษาอัตราเฟรมที่คงที่แม้ในระหว่างฉากแอ็กชันที่เข้มข้น

การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเป็นเรื่องที่น่ายกย่อง ทำให้มั่นใจได้ว่าเกมจะทำงานได้อย่างราบรื่นบนการกำหนดค่าฮาร์ดแวร์ต่างๆ สิ่งนี้มีส่วนทำให้เกิดประสบการณ์การเล่นเกมที่ดื่มด่ำและสนุกสนาน

สรุปโดยรวมจาก KoodGame

"Assassin's Creed Brotherhood" สานต่อตำนานของ Ezio Auditore ในรูปแบบที่น่าสนใจ โดยผสมผสานนิยายอิงประวัติศาสตร์เข้ากับรูปแบบการเล่นที่น่าดึงดูด การเพิ่มระบบรับสมัครนักฆ่าและระบบนิเวศทางเศรษฐกิจที่เจริญรุ่งเรืองทำให้เกิดความลึกมากกว่าเนื้อเรื่องหลัก การนำเสนอนี้เป็นผลงานชั้นเยี่ยมที่ทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำในโลกยุคเรอเนซองส์ของกรุงโรม

ข้อดี:

เรื่องราวที่น่าติดตาม: เรื่องราวติดตามภารกิจของ Ezio เพื่อการไถ่บาปและการต่อสู้กับ Templars ซึ่งทำให้ผู้เล่นลงทุน
กลไกการเล่นเกม: Parkour ที่ราบรื่น การต่อสู้เชิงกลยุทธ์ และระบบรับสมัครช่วยเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกม
ความถูกต้องทางประวัติศาสตร์: การสร้างใหม่ของยุคเรอเนซองส์โรมและตัวละครทางประวัติศาสตร์นั้นน่าประทับใจและเพิ่มความดื่มด่ำ
การรับสมัครนักฆ่า: การสรรหาและการเพิ่มเลเวลของนักฆ่าฝึกหัดจะเพิ่มความลึกเชิงกลยุทธ์และความพึงพอใจให้กับการเล่นเกม
ผู้เล่นหลายคน: โหมดผู้เล่นหลายคนที่ไม่เหมือนใครใน "Brotherhood" ช่วยเพิ่มอายุการใช้งานและความสดใหม่ให้กับแฟรนไชส์

จุดด้อย:

ภารกิจเสริมแบบซ้ำซาก: ภารกิจเสริมบางภารกิจ โดยเฉพาะหอคอย Borgia อาจรู้สึกซ้ำซากจำเจไประยะหนึ่ง
ข้อบกพร่องทางเทคนิคเล็กน้อย: ผู้เล่นบางคนพบข้อผิดพลาดหรือข้อบกพร่องเล็กน้อย แม้ว่าจะไม่แพร่หลายก็ตาม
คะแนนสุดท้าย: (จะได้รับการพิจารณา)
ในการอัปเดตความรู้ครั้งล่าสุดของฉันในเดือนกันยายน 2021 "Assassin's Creed Brotherhood" ได้รับการตอบรับอย่างดีจากทั้งแฟน ๆ และนักวิจารณ์ อย่างไรก็ตาม ฉันไม่สามารถให้คะแนนสุดท้ายได้อย่างแม่นยำ เนื่องจากการรับสัญญาณของเกมอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล คะแนนโดยรวมจะขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่น การดำเนินเรื่อง ประสบการณ์การเล่นเกม คุณภาพกราฟิก การต้อนรับของผู้เล่น และคุณภาพโดยรวมของเกม

โดยสรุปจากที่ได้ โหลดเกม Assassin's Creed Brotherhood เป็นส่วนเสริมที่คุ้มค่าสำหรับแฟรนไชส์ โดยนำเสนอการเล่าเรื่องที่น่าดึงดูดและประสบการณ์ยุคเรอเนซองส์ที่ดื่มด่ำในใจกลางกรุงโรม

Requirements

Minimum requirements

OS: Windows® XP (32-64 bits) /Windows Vista®(32-64 bits)
Processor: Intel Core® 2 Duo 1.8 GHZ or AMD Athlon X2 64 2.4GHZ
Memory: 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® – Windows 7®
Graphics: 256 MB DirectX® 9.0–compliant card with Shader Model 3.0 or higher (see supported list*)
DirectX®: 9.0
Hard Drive: 8 GB
Sound: DirectX 9.0 –compliant sound card
Peripherals: Keyboard, mouse, optional controller
Supported Video Cards: ATI® RADEON® HD 2000/3000/4000/5000/6000 series, NVIDIA GeForce® 8/9/100/200/300/400/500 series
Note* * This product does not support Windows® 98/ME/2000/NT
Requires a Uplay account.

Recommended requirements

OS: Windows® XP (32-64 bits) /Windows Vista®(32-64 bits)
Processor: Intel Core® 2 Duo E6700 2.6 GHz or AMD Athlon 64 X2 6000+ or better
Memory: 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® – Windows 7®
Graphics: GeForce 8800 GT or ATI Radeon HD 4700 or better
DirectX®: 9.0
Hard Drive: 8 GB
Sound: 5.1 sound card
Peripherals: Keyboard, mouse, joystick optional (Xbox 360® Controller for Windows recommended)
Supported Video Cards: ATI® RADEON® HD 2000/3000/4000/5000/6000 series, NVIDIA GeForce® 8/9/100/200/300/400/500 series
Note* * This product does not support Windows® 98/ME/2000/NT
Requires a Uplay account.

Observations

ALL DLCs

Copernicus Conspiracy
The Da Vinci Disappearance
Aqueducts
Trajan Market
Helmschmied Drachen Armor Outfit
Florentine Noble Attire
Armor of Altair
Altair’s Robes
Gun Upgrades
No multiplayer mode

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ