โหลดเกม Armored Core VI Fires of Rubicon ตัวเต็ม ฟรี

Developer : FromSoftware Inc. Editor : FromSoftware Inc. Genre : Action, Fighting Languages : English Release date : 2023-08-27 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 61GB
0 Votes

โหลดเกม Armored Core VI Fires of Rubicon เป็นภาคล่าสุดในซีรีส์ "Armored Core" ที่พัฒนาโดย FromSoftware ซีรีส์นี้เป็นที่รู้จักในด้านการต่อสู้โดยใช้เครื่องจักรและตัวเลือกการปรับแต่งที่ล้ำลึก มีฐานแฟน ๆ ที่ทุ่มเทตลอดหลายปีที่ผ่านมา เกมดังกล่าวมีฉากอยู่ในโลกอนาคตที่ผู้เล่นขับเครื่องจักรขนาดใหญ่ที่เรียกว่า Armored Cores (ACs) มีส่วนร่วมในการต่อสู้ที่ดุเดือดและสงครามเชิงกลยุทธ์ ด้วยการสร้างจุดแข็งของรุ่นก่อน "Armored Core VI" คาดว่าจะมอบประสบการณ์ที่ดื่มด่ำและท้าทายสำหรับผู้ชื่นชอบเครื่องจักร

เกี่ยวกับเกมส์ Armored Core VI Fires of Rubicon

ซีรีส์ "Armored Core" มีการผสมผสานระหว่างตำนานที่ซับซ้อนและการเล่าเรื่องที่ขับเคลื่อนโดยผู้เล่น "Fires of Rubicon" มีแนวโน้มว่าจะสานต่อกระแสนี้โดยนำเสนอโลกแห่งการวางแผนองค์กร ความขัดแย้งทางการเมือง และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี เรื่องราวมักเกี่ยวกับทหารรับจ้างที่รู้จักกันในชื่อ Ravens ซึ่งควบคุม Armored Cores และรับสัญญาจากกลุ่มต่างๆ

แม้ว่าการเล่าเรื่องหลักอาจขับเคลื่อนโดยผู้เล่น แต่ภารกิจและสัญญาแต่ละอย่างมีส่วนทำให้เกิดเรื่องราวที่ครอบคลุมมากขึ้น ตัวเลือกที่ผู้เล่นทำในสัญญาและการโต้ตอบกับกลุ่มสามารถมีอิทธิพลต่อผลลัพธ์ของโลกและชะตากรรมของตัวละครต่างๆ

การนำเสนอ

การนำเสนอ "Armored Core VI" คาดว่าจะผสมผสานสุนทรียภาพแห่งอนาคตเข้ากับความสมจริงอันกล้าหาญ สภาพแวดล้อมของเกมมีแนวโน้มที่จะแสดงให้เห็นการผสมผสานระหว่างทิวทัศน์เมืองที่แผ่กิ่งก้านสาขา พื้นที่รกร้างรกร้าง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีเทคโนโลยีสูง ความใส่ใจในรายละเอียดในสภาพแวดล้อมเหล่านี้ช่วยให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับโลกแห่งเกม

UI และ HUD จำเป็นสำหรับการให้ข้อมูลแก่ผู้เล่นระหว่างการรบ ทำให้พวกเขาสามารถติดตามสถานะ กระสุน และวัตถุประสงค์ของเครื่องจักรได้ UI ที่ออกแบบมาอย่างดีทำให้ผู้เล่นสามารถจัดการความซับซ้อนของการต่อสู้ด้วยเครื่องจักรได้อย่างราบรื่น

รูปแบบการเล่น

รูปแบบการเล่นเป็นหัวใจสำคัญของซีรีส์ "Armored Core" และ "Fires of Rubicon" มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การต่อสู้ด้านเครื่องจักรที่ได้รับการปรับปรุงและขัดเกลา ผู้เล่นจะบังคับ Armored Cores ที่ปรับแต่งได้ของตน และมีส่วนร่วมในภารกิจประเภทต่างๆ เช่น ภารกิจคุ้มกัน การโจมตีฐาน และอื่นๆ อีกมากมาย องค์ประกอบทางยุทธวิธีของการต่อสู้ด้วยเครื่องจักรเกี่ยวข้องกับการจัดการระดับพลังงาน การบรรจุอาวุธ และกลยุทธ์การเคลื่อนไหว

ความลึกของการปรับแต่งเป็นจุดเด่นสำคัญของซีรีส์นี้ ผู้เล่นสามารถปรับแต่ง Armored Cores ในด้านต่างๆ ได้ รวมถึงอาวุธ เกราะ ความคล่องตัว และความสวยงาม การปรับแต่งระดับนี้ทำให้เกิดสไตล์การเล่นที่หลากหลายและกระตุ้นให้เกิดการทดลองเพื่อค้นหาอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับสถานการณ์ที่แตกต่างกัน

ด้าน Gameplay ของเกมนี้

การปรับแต่งเครื่องจักรและชุดอุปกรณ์:

หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของซีรีส์ "Armored Core" คือความลึกของการปรับแต่งเมค และ "Fires of Rubicon" คาดว่าจะสานต่อมรดกนี้ ผู้เล่นมีอิสระในการสร้างและดัดแปลง Armored Cores (AC) ด้วยส่วนประกอบ อาวุธ และระบบที่หลากหลาย การปรับแต่งระดับนี้ทำให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งกลไกให้เหมาะกับสไตล์การเล่นที่แตกต่างกัน ตั้งแต่รถถังหุ้มเกราะหนักไปจนถึงยูนิตที่ว่องไวและว่องไว

ระบบปรับแต่งที่ซับซ้อนของเกมน่าจะมีตัวเลือกสำหรับการเลือกอาวุธ ชิ้นส่วนของร่างกาย ระบบการจัดการพลังงาน และการปรับปรุงการเคลื่อนไหว การสร้างชุดอุปกรณ์เครื่องจักรที่สมบูรณ์แบบถือเป็นแง่มุมที่น่าดึงดูดและคุ้มค่าของการเล่นเกม

การต่อสู้ทางยุทธวิธีและกลยุทธ์:

การต่อสู้ของเครื่องจักรใน "Fires of Rubicon" ไม่ใช่แค่เพียงพลังการยิงเท่านั้น พวกเขาต้องการการคิดเชิงกลยุทธ์และการดำเนินการตามยุทธวิธี ผู้เล่นจะต้องพิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น ภูมิประเทศ ตำแหน่งของศัตรู และการจัดการพลังงานขณะต่อสู้ อาวุธที่แตกต่างกันมีระยะและความเสียหายที่แตกต่างกัน กระตุ้นให้ผู้เล่นปรับกลยุทธ์ตามสถานการณ์

AI ของเครื่องจักรของศัตรูคาดว่าจะสร้างความท้าทายที่น่าเกรงขาม โดยปรับให้เข้ากับกลยุทธ์ของผู้เล่น และนำเสนอสถานการณ์การต่อสู้แบบไดนามิก การใช้ที่กำบังอย่างมีประสิทธิผล การหลบหลีก และการโจมตีที่ประสานกันน่าจะมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อชัยชนะ

ความหลากหลายและวัตถุประสงค์ของภารกิจ:

ภารกิจและสัญญาเป็นหัวใจสำคัญของประสบการณ์การเล่นเกมใน Armored Core VI ภารกิจเหล่านี้มีวัตถุประสงค์แตกต่างกันไป ตั้งแต่การคุ้มกันขบวนรถและยึดฐานศัตรูไปจนถึงการดวลตัวต่อตัวที่เข้มข้น ประเภทของภารกิจที่หลากหลายทำให้ผู้เล่นต้องเผชิญกับความท้าทายมากมาย โดยต้องปรับกลยุทธ์และโหลดให้เหมาะสม

ตัวเลือกที่ผู้เล่นทำระหว่างสัญญาสามารถมีอิทธิพลต่อโลกของเกม อันดับของกลุ่ม และผลลัพธ์ของการเล่าเรื่อง องค์ประกอบการเล่าเรื่องที่ขับเคลื่อนโดยผู้เล่นนี้จะเพิ่มระดับความลึกให้กับการเล่นเกม ช่วยให้ผู้เล่นสามารถสร้างโลกรอบตัวพวกเขาได้

การเคลื่อนไหวและฟิสิกส์ที่สมจริง:

การเคลื่อนไหวของ Armored Cores ใน Fires of Rubicon คาดว่าจะมีทั้งความสมจริงและไดนามิก เครื่องจักรควรรู้สึกว่ามีน้ำหนักและตอบสนองได้ดีเหมือนกับ Super Robot Wars 30 โดยที่สภาพแวดล้อมมีบทบาทสำคัญในการเคลื่อนไหวและการต่อสู้ การจัดการการใช้พลังงานในขณะที่พุ่ง กระโดด และกราดยิงจะเพิ่มองค์ประกอบของการจัดการทรัพยากรให้กับการต่อสู้

การทำลายสิ่งแวดล้อมและองค์ประกอบแบบโต้ตอบอาจมีบทบาทในการต่อสู้ ทำให้ผู้เล่นสามารถใช้ภูมิประเทศให้เกิดประโยชน์หรือปรับเปลี่ยนสนามรบแบบไดนามิกได้

กราฟิก/ประสิทธิภาพ:

ในการอัปเดตครั้งล่าสุดของฉันในเดือนกันยายน 2021 รายละเอียดเฉพาะเกี่ยวกับกราฟิกและประสิทธิภาพของ "Armored Core VI" ยังไม่ครอบคลุมอย่างกว้างขวาง อย่างไรก็ตาม คาดว่าเกมจะพยายามสร้างโมเดลเครื่องจักรที่มีรายละเอียด การออกแบบสิ่งแวดล้อมที่ซับซ้อน และเอฟเฟกต์อนุภาคที่น่าประทับใจ การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าการเล่นเกมจะราบรื่นและรักษาอัตราเฟรมที่สม่ำเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างการต่อสู้ที่ดุเดือด

สรุปโดยรวมจากที่ KoodGame ได้ลองเล่นแบบจริงๆ จังๆ

หลังจากที่ได้ลอง โหลดเกม Armored Core VI Fires of Rubicon ไปเล่นตัวเกมมีเป้าหมายที่จะสานต่อตำนานของซีรีส์นี้ด้วยการมอบการต่อสู้ด้วยเครื่องจักรที่เข้มข้น การปรับแต่งที่ล้ำลึก และการเล่าเรื่องที่ขับเคลื่อนด้วยผู้เล่น ด้วยการนำเสนอที่ได้รับการปรับปรุง กลไกการเล่นเกมที่ได้รับการปรับปรุง และการมุ่งเน้นไปที่ตัวเลือกของผู้เล่น เกมดังกล่าวพยายามที่จะมอบประสบการณ์ที่น่าสนใจให้กับแฟน ๆ ของเกมเพลย์ทั้งแบบแอคชั่นที่ใช้เครื่องจักรและเชิงกลยุทธ์

ข้อดี:

  • การปรับแต่งเชิงลึก: ตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลายสำหรับ Armored Cores สนับสนุนสไตล์การเล่นและการทดลองที่หลากหลาย
  • การต่อสู้เชิงกลยุทธ์: การตัดสินใจทางยุทธวิธีและการวางตำแหน่งมีความสำคัญอย่างยิ่งในการต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขาม
  • เรื่องราวที่ขับเคลื่อนโดยผู้เล่น: ตัวเลือกที่ผู้เล่นทำในสัญญาและการโต้ตอบกับฝ่ายต่าง ๆ จะส่งผลต่อโลกที่ไม่หยุดนิ่ง
  • สภาพแวดล้อมที่ดื่มด่ำ: สภาพแวดล้อมที่ออกแบบมาอย่างดีและความใส่ใจในรายละเอียดช่วยเพิ่มความดื่มด่ำ

จุดด้อย:

  • เส้นโค้งการเรียนรู้ที่สูงชัน: ความซับซ้อนของการปรับแต่งเครื่องจักรและกลไกการต่อสู้อาจล้นหลามสำหรับผู้มาใหม่
  • ศักยภาพในการทำซ้ำ: ภารกิจและสัญญาอาจซ้ำซ้อนในช่วงการเล่นเกมที่ขยายออกไป

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i7-4790K | Intel Core i5-8400 or AMD Ryzen 7 1800X | AMD Ryzen 5 2600
Memory: 12 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1650, 4 GB or AMD Radeon RX 480, 4 GB
DirectX: Version 12
Storage: 60 GB available space
Sound Card: Windows Compatible Audio Device

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10/11
Processor: Intel Core i7-7700 | Intel Core i5-10400 or AMD Ryzen 7 2700X | AMD Ryzen 5 3600
Memory: 12 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060, 6GB or AMD Radeon RX 590, 8GB or Intel Arc A750, 8GB
DirectX: Version 12
Storage: 60 GB available space
Sound Card: Windows Compatible Audio Device

Observations

รวม DLC ไว้ในเกมหมดแล้ว

  • ARMORED CORE VI FIRES OF RUBICON MELANDER C3 G13 Special Customization TENDERFOOT
  • ARMORED CORE VI FIRES OF RUBICON Digital Artbook & Original Soundtrack

ขนาด : 60.6 GB

เกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รวม DLC ทุกภาค

อัปเดตล่าสุดเมื่อ : 09/02/2024

วิธีเข้าเกม : อยู่ในไฟล์ชื่อ “HOW TO RUN GAME!!.txt”

รหัสแยกไฟล์ : Koodgame.com

วิธีดาวน์โหลดเกม : คลิกที่นี่

Download servers

Comments