โหลดเกมส์ ARK Survival Evolved ไฟล์เดียว

Developer : Studio Wildcard, Instinct Games, Efecto Studios, Virtual Basement LLC Editor : Studio Wildcard, Snail Games USA Genre : Action, Adventure, Indie, Open World, RPG, Survival Languages : English, Thai Release date : 2017-08-28 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 111 GB
2 Votes

โหลดเกมส์ ARK Survival Evolved เป็นเกมเอาชีวิตรอดในโลกเปิดที่มีชื่อเสียงซึ่งพัฒนาและเผยแพร่โดย Studio Wildcard โดยจะพาผู้เล่นไปยังเกาะลึกลับที่มีสิ่งมีชีวิตยุคก่อนประวัติศาสตร์อาศัยอยู่ และท้าทายให้พวกเขาเอาชีวิตรอด เจริญเติบโต และเปิดเผยความลับของเกาะ ในบทวิจารณ์ที่ครอบคลุมนี้ เราจะสำรวจเรื่องราวของเกม (ถ้ามี) การนำเสนอ รูปแบบการเล่น กราฟิก/ประสิทธิภาพ และให้ข้อมูลสรุป พร้อมด้วยข้อดีและข้อเสียของเกม

เรื่องราว

ความลึกลับของ ARK

ARK: Survival Evolved ไม่ได้นำเสนอการเล่าเรื่องเชิงเส้นแบบดั้งเดิม แต่กลับพาผู้เล่นเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยความลึกลับและคำใบ้ที่เป็นความลับ ประเด็นหลักเกี่ยวข้องกับผู้รอดชีวิตที่พบว่าตัวเองอยู่บนเกาะโดยไม่มีความทรงจำว่าพวกเขาไปถึงที่นั่นได้อย่างไร พวกเขาจะต้องเปิดเผยความลับของเกาะ นำทางอันตราย และหลบหนีหรือพิชิตความท้าทายที่เกิดจากสิ่งแวดล้อมและผู้อยู่อาศัยในท้ายที่สุด

ตำนานและการค้นพบ

เกมดังกล่าวสนับสนุนให้ผู้เล่นสำรวจและค้นพบตำนานของเกาะด้วยวิธีการที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงการค้นหาและถอดรหัสสิ่งประดิษฐ์ลึกลับ การเผชิญหน้ากับเสาโอเบลิสก์ที่ให้ความรู้และพลัง และรวบรวมประวัติศาสตร์ของเกาะ เรื่องราวแม้จะไม่ได้บอกอย่างชัดเจน แต่จะถูกเปิดเผยผ่านการเล่าเรื่องด้านสิ่งแวดล้อมและการสำรวจที่ขับเคลื่อนโดยผู้เล่น

การนำเสนอ

โลกยุคก่อนประวัติศาสตร์อันน่าทึ่ง

"ARK: Survival Evolved" นำเสนอโลกที่สวยงามตระการตาด้วยสภาพแวดล้อมอันเขียวชอุ่ม ไดโนเสาร์ที่สูงตระหง่าน และภูมิประเทศที่น่าทึ่ง ความใส่ใจในรายละเอียดในโมเดลตัวละคร การออกแบบตัวละคร และองค์ประกอบด้านสิ่งแวดล้อมเป็นสิ่งที่น่ายกย่อง มันประสบความสำเร็จในการนำผู้เล่นเข้าสู่โลกที่ประวัติศาสตร์มาบรรจบกับปัจจุบัน

การออกแบบเสียงที่สมจริง

การออกแบบเสียงช่วยเพิ่มความดื่มด่ำ เสียงคำรามของไดโนเสาร์ เสียงใบไม้ที่พลิ้วไหว และเสียงธรรมชาติโดยรอบช่วยสร้างบรรยากาศเสียงที่น่าดึงดูด เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้โลกของเกมมีชีวิตชีวา

สภาพอากาศแบบไดนามิกและวงจรกลางวัน-กลางคืน

เกมดังกล่าวรวมเอาระบบสภาพอากาศแบบไดนามิกและวงจรกลางวันและกลางคืน ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสมจริงและความดื่มด่ำ ผู้เล่นจะต้องปรับตัวให้เข้ากับเงื่อนไขที่เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งจะเพิ่มความลึกให้กับแง่มุมการเอาชีวิตรอดของเกม

การเล่นเกม

ความอยู่รอดและความเจริญรุ่งเรือง

รูปแบบการเล่นใน "ARK: Survival Evolved" มีศูนย์กลางอยู่ที่แนวคิดหลักของการเอาชีวิตรอดและความเจริญรุ่งเรือง ผู้เล่นจะต้องรวบรวมทรัพยากร สร้างที่พักพิง ตามล่าหาอาหารและเครื่องมือประดิษฐ์ เมื่อพวกเขาก้าวหน้า พวกเขาสามารถฝึกและขี่ไดโนเสาร์ ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง และสร้างชุมชนที่เจริญรุ่งเรืองได้

ฝึกฝนไดโนเสาร์

หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของเกมก็คือความสามารถในการเชื่องและขี่ไดโนเสาร์ กลไกนี้เพิ่มเลเยอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับการเล่นเกม เนื่องจากไดโนเสาร์ต่าง ๆ มีข้อได้เปรียบและความสามารถที่หลากหลาย การสร้างกองทัพสิ่งมีชีวิตที่เชื่องมีทั้งรางวัลและกลยุทธ์

การเล่นแบบร่วมมือและการแข่งขัน

ARK: Survival Evolved รองรับทั้งการเล่นแบบร่วมมือและแบบแข่งขัน ผู้เล่นสามารถสร้างชนเผ่าและทำงานร่วมกันเพื่อสร้างและปกป้องฐาน หรือมีส่วนร่วมในความขัดแย้งระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่น ความสมดุลระหว่างความร่วมมือและการแข่งขันช่วยเพิ่มความหลากหลายและความลึกให้กับประสบการณ์

กราฟิก/ประสิทธิภาพ

คุณภาพของภาพ

เกมดังกล่าวมีกราฟิกที่น่าประทับใจซึ่งช่วยยกระดับประสบการณ์ที่ดื่มด่ำ ความใส่ใจในรายละเอียดในรูปแบบตัวละคร การออกแบบตัวละคร และองค์ประกอบด้านสิ่งแวดล้อมมีส่วนช่วยให้ภาพลักษณ์ดูน่าดึงดูด "ARK: Survival Evolved" มอบภาพคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง

การพิจารณาประสิทธิภาพ

แม้ว่าเกมจะนำเสนอภาพที่สวยงาม แต่อาจต้องใช้ฮาร์ดแวร์มาก ประสิทธิภาพอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของพีซีของคุณ ผู้เล่นที่มีอุปกรณ์ระดับสูงสามารถเพลิดเพลินกับเกมด้วยภาพที่ดีที่สุด ในขณะที่ผู้ที่มีการตั้งค่าที่เรียบง่ายกว่าอาจต้องทำการปรับเปลี่ยนประสิทธิภาพ

การอัปเดตและการเพิ่มประสิทธิภาพเป็นประจำ

ผู้พัฒนาได้อัปเดตและเพิ่มประสิทธิภาพเกมอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดตัว แพตช์และการอัปเดตเป็นประจำมีการปรับปรุงประสิทธิภาพ แก้ไขข้อผิดพลาด และเพิ่มเนื้อหาใหม่ เพื่อให้มั่นใจว่าเกมยังคงมีส่วนร่วมและเข้าถึงได้สำหรับผู้ชมในวงกว้าง

สรุป

ARK: Survival Evolved เป็นเกมเอาชีวิตรอดในโลกเปิดที่น่าทึ่งที่ผสมผสานความท้าทายในการเอาชีวิตรอดเข้ากับความตื่นเต้นในการเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตยุคก่อนประวัติศาสตร์ มันนำผู้เล่นเข้าสู่โลกที่สวยงามตระการตา กระตุ้นให้เกิดการสำรวจและการค้นพบ และมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา แม้ว่ามันอาจจะไม่ได้มีการเล่าเรื่องแบบดั้งเดิม แต่การเล่าเรื่องของเกมนั้นได้รับแรงผลักดันจากความลึกลับของเกาะและตัวเลือกที่ผู้เล่นเลือก ถ้าใครอยากเล่นเวอร์ชั่นที่มีกราฟิกสวยงามสมจริงต้องไปลองเล่น Ark Survival Ascended รับรองว่าสนุกกว่าภาคนี้แน่นอน

ข้อดี

  • ภาพอันน่าทึ่งและสภาพแวดล้อมที่สมจริง
  • เล่นเกมเอาชีวิตรอดและสำรวจอย่างมีส่วนร่วม
  • รวมการฝึกฝนและการขี่ไดโนเสาร์
  • ตัวเลือกการเล่นแบบร่วมมือและการแข่งขัน
  • การอัปเดตและการเพิ่มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง

ข้อเสีย

  • ขาดการเล่าเรื่องเชิงเส้นแบบดั้งเดิม
  • ความต้องการฮาร์ดแวร์อาจสูงสำหรับผู้เล่นบางคน
  • อาจใช้เวลานานและละเอียดมาก
  • เส้นโค้งการเรียนรู้ที่สูงชันสำหรับผู้เล่นใหม่

คะแนน 9.2/10 คะแนน

ทางทีมงานได้ทดลอง โหลดเกมส์ ARK Survival Evolved ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงเกมแนวเอาชีวิตรอดในโลกที่เปิดกว้าง โดยมอบประสบการณ์ที่น่าหลงใหลและดื่มด่ำ การผสมผสานระหว่างการเอาชีวิตรอด การสำรวจ และความมหัศจรรย์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ทำให้เกิดการผจญภัยในรูปแบบการเล่นที่มีเอกลักษณ์และน่าจดจำ ด้วยภาพที่สวยงามและการอัพเดตเป็นประจำ เกมดังกล่าวยังคงเป็นเกมโปรดสำหรับแฟน ๆ ของเกมประเภทนี้

Requirements

Minimum requirements

OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
Processor: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320 or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 670 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB or better
DirectX: Version 10
Storage: 60 GB available space
Additional Notes: Requires broadband internet connection for multiplayer

Recommended requirements

OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
Processor: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320 or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 670 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB or better
DirectX: Version 10
Storage: 60 GB available space
Additional Notes: Requires broadband internet connection for multiplayer

Observations

Latest version + DLCs

The Center – ARK Expansion Map
Primitive+ – ARK Total Conversion
ARK: Scorched Earth – Expansion Pack
Ragnarok – ARK Expansion Map
ARK: Survival Evolved Season Pass
ARK: Aberration – Expansion Pack
ARK: Extinction – Expansion Pack
Valguero – ARK Expansion Map
ARK: Genesis – Part 1
ARK: Genesis – Part 2
ARK: Genesis Season Pass
Crystal Isles – ARK Expansion Map
ARK: Survival Evolved Original Soundtrack
ARK: Expansion Packs Original Soundtrack
ARK: Genesis Part 1 Original Soundtrack
ARK: Genesis Part 2 Original Soundtrack
Lost Island – ARK Expansion Map
Fjordur – ARK Expansion Map

Download servers

Comments