โหลดเกมส์ Alan Wake 2 ตัวเต็ม ฟรี เวอร์ชั่นล่าสุด

Developer : Remedy Entertainment Editor : Epic Games Publishing Genre : Action, Adventure, Horror, Survival Languages : English Release date : 2023-10-27 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 80.5 GB
1 Votes

โหลดเกมส์ Alan Wake 2 เป็นเกมสยองขวัญภาคต่อที่คราวนี้มีการเพิ่มตัวละครหลักอีกหนึ่งตัวที่ชื่อว่า Saga Anderson ได้มาสืบสวนคดีฆาตกรรมตามพิธีกรรมในเมืองเล็กๆ Alan Wake ได้เขียนเรื่องราวอันดำมืดเพื่อกำหนดความเป็นจริงรอบตัวเขา ฮีโร่สองคนนี้มีความเชื่อมโยงกันบางอย่าง พวกเขาจะก้าวขึ้นมาเป็นฮีโร่ที่พวกเขาต้องเป็นได้หรือไม่

เกี่ยวกับ Alan Wake 2

การฆาตกรรมตามพิธีกรรมอย่างต่อเนื่องได้คุกคาม Bright Falls ชุมชนเมืองขนาดเล็กที่โอบล้อมไปด้วยดินแดนรกร้างของแปซิฟิกนอร์ทเวสต์ Saga Anderson เจ้าหน้าที่ FBI ที่ประสบความสำเร็จ และมีชื่อเสียงในการไขคดีที่ดูเป็นไปไม่ได้เดินทางมาถึงสถานที่แห่งนี้เพื่อสืบสวนคดีฆาตกรรม คดีของ Anderson กลับกลายเป็นฝันร้ายเมื่อหน้าต่างๆ ในเรื่องราวสยองขวัญที่เธอพบเริ่มจะกลายเป็นความจริง

Alan Wake นักเขียนผู้สาบสูญได้ติดอยู่ในโลกแห่งฝันร้าย และพยายามเขียนเรื่องราวสยองขวัญเพื่อพลิกโฉมความจริงๆ รอบตัวเขา และหลบหนีออกจากคุกของเขาเอง Wake ถูกตามล่าโดยความมืดมิดที่น่าสยองขวัญ และกำลังพยายามรักษาสติของเขา และชิงไหวชิงพริบเหนือเจ้าปิศาจ

Anderson และ Wake เป็นฮีโร่สองคนบนเส้นทางการต่อสู้ดิ้นรนสองเส้นทางในสองความเป็นจริงที่แยกออกจากกัน พวกเขามีหัวใจที่เชื่อมโยงกันในแบบที่พวกเขาไม่อาจเข้าใจได้ ทั้งครุ่นคิดและสะท้อนถึงกัน และส่งผลต่อโลกที่อยู่รอบตัวพวกเขา

ความมืดที่เหนือธรรมชาติ ซึ่งถูกขับเคลื่อนด้วยเรื่องราวสยองขวัญได้รุกราน Bright Falls เปลี่ยนชาวบ้านให้กลายเป็นคนชั่วร้าย และคุกคามผู้คนอันเป็นที่รักของ Anderson และ Wake แสงไฟคืออาวุธและพื้นที่ที่ปลอดภัยของพวกเขา ในขณะที่ต้องเผชิญหน้ากับความมืด พวกเขาจะหลบหนีจากเรื่องราวสยองขวัญอันน่ากลัวที่มีแต่เหยื่อและสัตว์ประหลาดที่พวกเขาติดอยู่ พร้อมกับก้าวขึ้นมาเป็นฮีโร่ที่พวกเขาต้องเป็นได้หรือไม่

ไขความลึกลับสุดอันตราย

การสืบสวนคดีฆาตกรรมในเมืองเล็กได้ดำดิ่งไปสู่เส้นทางแห่งฝันร้ายอย่างรวดเร็ว ค้นพบแหล่งที่มาของความชั่วร้ายที่เหนือธรรมชาติในเรื่องราวสยองขวัญแนวจิตวิทยาที่เปี่ยมด้วยความระทึกใจถึงขีดสุด และการหักมุมที่คาดไม่ถึง

สวมบทบาททั้งสองตัวละคร

สัมผัสเรื่องราวของ Alan Wake และ Saga Anderson แล้วพบกับเรื่องราวที่เปิดเผยออกมาผ่านมุมมองที่แตกต่างกัน สลับไปมาระหว่างการไขคดีของ Anderson ที่ต้องเอาชีวิตเป็นเดิมพัน และความพยายามในการต่อสู้ดิ้นรนของ Wake ในการเขียนความจริงของเขาใหม่เพื่อหลบหนีจากห้วงลึกของ Dark Place

สำรวจทั้งสองโลก

สัมผัสโลกที่สวยงามแต่น่ากลัวทั้งสองโลก ซึ่งล้วนเต็มไปด้วยตัวละครมากมาย และภัยคุกคามแสนอันตรายของมันเอง พบกับทิวทัศน์อันยิ่งใหญ่ของ Cauldron Lake ในแปซิฟิกนอร์ทเวสต์ รวมถึงเมืองที่งดงามของ Bright Falls และ Watery ซึ่งตัดกับความพยายามเพื่อหลบหนีจากเมืองแห่งฝันร้ายของ Dark Place

เอาชีวิตรอดด้วยแสงสว่าง

เผชิญหน้ากับศัตรูที่เหนือธรรมชาติอันทรงพลังในสถานการณ์การต่อสู้ดิ้นรนในระยะประชิด โดยมีทรัพยากรจำกัด คุณต้องใช้มากกว่าปืนเพื่อเอาชีวิตรอด: แสงเป็นอาวุธสุดยอดในการต่อกรกับความมืด และจะเป็นที่หลบภัยให้คุณ ในยามที่ศัตรูถาโถมเข้าใส่คุณ

Requirements

Minimum requirements

Windows OS: Windows 10/11 64-bit
Windows Processor: Intel i5-7600K or AMD equivalent
Windows Memory: 16 GB
Windows Storage: SSD with 90 GB free space
Windows Graphics: GeForce RTX 2060 / Radeon RX 6600

Recommended requirements

Windows OS: Windows 10/11 64-bit
Windows Processor: Ryzen 7 3700X or Intel equivalent
Windows Memory: 16 GB
Windows Storage: SSD with 90 GB free space
Windows Graphics: GeForce RTX 3060 / Radeon RX 6600 XT

Observations

ขนาด : 80.8 GB

เกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด v1.0.16 รวม DLC ทุกภาค

อัปเดตล่าสุดเมื่อ : 11/02/2024

วิธีเข้าเกม : อยู่ในไฟล์ชื่อ “HOW TO RUN GAME!!.txt”

รหัสแยกไฟล์ : Koodgame.com

วิธีดาวน์โหลดเกม : คลิกที่นี่

Download servers

Comments