โหลดเกมส์ Age of Empires II Definitive Edition

โหลดเกมส์ Age of Empires II Definitive Edition ไฟล์เดียว

Developer : Xbox Game Studios Editor : Age of Empires Genre : Strategy Languages : English Release date : 2019-11-14 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 24 GB
2 Votes

โหลดเกมส์ Age of Empires II Definitive Edition เป็นเกมวางแผนแบบเรียลไทม์ (RTS) แบบคลาสสิกที่ได้รับการปรับปรุงใหม่โดยยังคงรักษาแก่นแท้ของต้นฉบับไว้ พัฒนาโดย Forgotten Empires และเผยแพร่โดย Xbox Game Studios ฉบับสมบูรณ์นี้ไม่เพียงแต่รวมถึง เกมหลักและภาคเสริมทั้งหมดที่ออกในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ในการตรวจสอบโดยละเอียดนี้ เราจะเจาะลึกเรื่องราวของเกม การนำเสนอ รูปแบบการเล่น กราฟิก/ประสิทธิภาพของเกม และให้ข้อมูลสรุป พร้อมด้วยข้อดีและข้อเสียของเกม

เรื่องราว

แคมเปญที่ได้รับแรงบันดาลใจในอดีต

Age of Empires II ไม่ได้ดำเนินตามเนื้อเรื่องเพียงเรื่องเดียว แต่แบ่งออกเป็นหลายแคมเปญ โดยแต่ละแคมเปญแสดงถึงอารยธรรมหรือเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ที่แตกต่างกัน แคมเปญเหล่านี้มักแสดงถึงการรุ่งเรืองและการล่มสลายของจักรวรรดิ การต่อสู้ที่มีชื่อเสียง และวีรบุรุษในตำนาน เกมดังกล่าวไม่ได้ให้เรื่องราวที่ลึกซึ้งและขับเคลื่อนด้วยตัวละคร แต่มุ่งเน้นไปที่ความแม่นยำและความดื่มด่ำทางประวัติศาสตร์แทน นอกจากนี้ยังมี Victoria 3 ที่อิงประวัติศาสตร์เหมือนกัน

แคมเปญที่หลากหลาย

เกมดังกล่าวมีแคมเปญที่หลากหลาย โดยแต่ละแคมเปญมีเนื้อเรื่องที่เป็นเอกลักษณ์ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับสงครามร้อยปี การพิชิตเจงกีสข่าน การผจญภัยของ Joan of Arc และอีกมากมาย ความหลากหลายทำให้ผู้เล่นสามารถสำรวจแง่มุมต่างๆ ของประวัติศาสตร์ได้

เกมเพลย์ RTS แบบคลาสสิก

Age of Empires II ให้ความสำคัญกับการเล่นเกมและการเป็นตัวแทนทางประวัติศาสตร์มากกว่าการเล่าเรื่องที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละคร ในขณะที่แคมเปญให้บริบทสำหรับภารกิจ เนื้อแท้ของเกมอยู่ที่กลไก RTS

การนำเสนอ

ปรับปรุงภาพ

Definitive Edition นำการปรับปรุงที่สำคัญมาสู่ภาพของเกม กราฟิกได้รับการอัปเดตเพื่อรองรับความละเอียดสูงขึ้น และตัวละครและโมเดลอาคารได้รับการปรับปรุง การปรับปรุงให้ทันสมัยนี้ช่วยให้แน่ใจว่าเกมจะดูและให้ความรู้สึกทันสมัยในขณะเดียวกันก็รักษาความคิดถึงของต้นฉบับไว้

เพลงประกอบอันเป็นเอกลักษณ์

เกมดังกล่าวยังคงรักษาเพลงประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งแต่งโดย David Rippy และ Stephen Rippy ดนตรีเป็นการผสมผสานระหว่างดนตรีออเคสตราและเพลงดั้งเดิมที่เติมเต็มธีมประวัติศาสตร์ของเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพลงประกอบจะทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับยุคสมัยต่างๆ ที่พวกเขาสำรวจ

การแสดงด้วยเสียง

เกมดังกล่าวมีการแสดงเสียงในแคมเปญต่างๆ แม้ว่าจะไม่ใช่จุดสนใจหลัก แต่การแสดงด้วยเสียงก็มีประโยชน์และช่วยสร้างบริบทและบรรยากาศให้กับภารกิจ

การเล่นเกม

กลไก RTS แบบคลาสสิก

Age of Empires II เป็นไปตามสูตร RTS สุดคลาสสิกที่ผู้เล่นรวบรวมทรัพยากร สร้างโครงสร้าง ฝึกกองทัพ และเข้าร่วมการต่อสู้ มันไม่ได้คิดค้นล้อขึ้นมาใหม่ แต่เป็นการขัดเกลาและทำให้กลไกหลักสมบูรณ์แบบแทน

อารยธรรมที่หลากหลาย

เกมดังกล่าวมีอารยธรรมที่หลากหลาย โดยแต่ละอารยธรรมมีหน่วย เทคโนโลยี และกลยุทธ์ที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าคุณจะชอบไบเซนไทน์ แอซเท็ก หรือญี่ปุ่น มีอารยธรรมที่ตรงกับสไตล์การเล่นของคุณ

ต้นไม้เทคโนโลยีที่ซับซ้อน

โครงสร้างเทคโนโลยีใน Age of Empires II มีความซับซ้อนและช่วยให้สามารถวางกลยุทธ์เชิงลึกได้ ผู้เล่นจะต้องเลือกเทคโนโลยีที่จะวิจัยและหน่วยที่จะฝึกฝนตามวัตถุประสงค์และอารยธรรมที่พวกเขากำลังเผชิญอยู่

ความถูกต้องทางประวัติศาสตร์

ความมุ่งมั่นของเกมต่อความถูกต้องทางประวัติศาสตร์ปรากฏชัดในหน่วย อาคาร และเทคโนโลยี ช่วยให้ผู้เล่นไม่เพียงแต่สนุกไปกับการเล่นเกม RTS แต่ยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ในขณะที่เล่นอีกด้วย

กราฟิก/ประสิทธิภาพ

ภาพที่ทันสมัย

Definitive Edition นำเสนอภาพที่ทันสมัยโดยไม่สูญเสียเสน่ห์ดั้งเดิมของเกม กราฟิกที่ได้รับการอัปเดต การรองรับความละเอียดสูงขึ้น และโมเดลตัวละครที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ช่วยปรับปรุงการนำเสนอโดยรวม

ประสิทธิภาพที่ราบรื่น

เกมดังกล่าวทำงานได้อย่างราบรื่นบนการกำหนดค่าฮาร์ดแวร์ที่หลากหลาย ทำให้ผู้เล่นหลายคนสามารถเข้าถึงได้ เวลาในการโหลดมีความสมเหตุสมผล เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เล่นสามารถดำดิ่งสู่การต่อสู้ได้โดยไม่เกิดความล่าช้าอย่างมาก

สรุป

Age of Empires II: Definitive Edition ประสบความสำเร็จในการฟื้นฟูเกม RTS แบบคลาสสิก โดยยังคงรูปแบบการเล่นอันเป็นที่ชื่นชอบในขณะเดียวกันก็ปรับปรุงภาพให้ทันสมัย ด้วยแคมเปญที่ได้รับแรงบันดาลใจในอดีต กลไกการเล่นเกมที่ลึกซึ้ง และความมุ่งมั่นในเรื่องความแม่นยำ เกมนี้จึงนำเสนอการผสมผสานระหว่างการศึกษาและความบันเทิงที่น่าสนใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนซีรีส์เรื่องนี้มายาวนานหรือเพิ่งเคยดูซีรีส์เรื่องนี้ มันเป็นเวอร์ชันที่ชัดเจนซึ่งมอบประสบการณ์ RTS ที่ยอดเยี่ยม

ข้อดี

  • แคมเปญที่ได้รับแรงบันดาลใจในอดีตให้คุณค่าทางการศึกษา
  • อารยธรรมและเทคโนโลยีที่หลากหลายนำเสนอเชิงกลยุทธ์เชิงลึก
  • ภาพที่ทันสมัยช่วยเพิ่มความสวยงามของเกม
  • กลไก RTS แบบคลาสสิกที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับผู้ชมยุคใหม่
  • ซาวด์แทร็กอันเป็นเอกลักษณ์และการออกแบบเสียงที่ดื่มด่ำ

ข้อเสีย

  • แคมเปญขาดการเล่าเรื่องที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละคร
  • การแสดงด้วยเสียงอาจไม่สม่ำเสมอ
  • ผู้เล่นบางคนอาจพบว่าความซับซ้อนของแผนผังเทคโนโลยีมีอย่างท่วมท้น
  • เกมดังกล่าวอาจไม่ดึงดูดผู้ที่ชอบเกมแอ็คชั่นที่รวดเร็

คะแนนจาก KoodGame ให้ที่ 9.1/10 คะแนน

จากที่ลอง โหลดเกมส์ Age of Empires II Definitive Edition เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความน่าดึงดูดใจของเกม RTS สุดคลาสสิก มันผสมผสานความแม่นยำในอดีต รูปแบบการเล่นที่ลุ่มลึก และภาพที่ทันสมัยเพื่อมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งทหารผ่านศึกและผู้เล่นหน้าใหม่ ไม่ว่าคุณต้องการที่จะหวนคิดถึงอดีตของต้นฉบับหรือค้นพบความสุขของกลยุทธ์เรียลไทม์คลาสสิก เกมนี้เป็นตัวเลือกที่ชัดเจน

Requirements

Minimum requirements

OS: Windows 10 64bit
Processor: Intel Core 2 Duo or AMD Athlon 64×2 5600+
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GT 420 or ATI™ Radeon™ HD 6850 or Intel® HD Graphics 4000 or better with 2 GB VRAM
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 15 GB available space
Additional Notes: 2GB of video memory + 4GB of system memory required

Recommended requirements

OS: Windows 10 64bit
Processor: 2.4 Ghz i5 or greater or AMD equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia® GTX 650 or AMD HD 5850 or better
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 15 GB available space

Observations

Latest version + DLCs

Age of Empires II: Definitive Edition – Lords of the West
Age of Empires II: Definitive Edition – Dawn of the Dukes
Age of Empires II: Definitive Edition – Dynasties of India
Age of Empires II: Definitive Edition – Return of Rome
Age of Empires II: Definitive Edition – The Mountain Royals
Age of Empires II: Definitive Edition – Enhanced 4K Graphics Pack
Age of Empires II: Definitive Edition – Soundtrack

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ