โหลดเกมส์ Aeterna Noctis

Aeterna Noctis ดาวน์โหลดฟรี

Developer : Aeternum Game Studios S.L Editor : Aeternum Game Studios S.L Genre : Action, Adventure, Indie Languages : English Release date : 2021-12-15 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 3.6 GB
0 Votes

โหลดเกมส์ Aeterna Noctis คือเกมแพลตฟอร์มแอ็คชั่น 2 มิติที่พัฒนาโดย Aeternum Game Studios และเผยแพร่โดย Badland Publishing เกมดังกล่าววางจำหน่ายสำหรับ Microsoft Windows, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One และ Xbox Series X/S ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2020

ใน Aeterna Noctis ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นราชินีแห่งรัตติกาล ผู้ติดอยู่ในวงจรแห่งชีวิตและความตายอันไม่มีที่สิ้นสุด เกมดังกล่าวแบ่งออกเป็นหกโลก แต่ละโลกมีความท้าทายและศัตรูเฉพาะตัว ผู้เล่นต้องใช้ทักษะและความสามารถของตนเพื่อสำรวจโลก เอาชนะบอส และทำลายวงจรแห่งความตาย The Awakener Forgotten Oath

เรื่องราว:

เรื่องราวของ Aeterna Noctis นั้นเรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพ ราชินีแห่งรัตติกาลติดอยู่ในวงจรแห่งชีวิตและความตายอันไม่มีที่สิ้นสุด และเธอต้องทำลายวงจรนี้เพื่อช่วยตัวเองและโลก เรื่องราวได้รับการบอกเล่าผ่านฉากคัตซีนและบทสนทนา และส่วนใหญ่จะมีประสิทธิภาพในการถ่ายทอดธีมของเกม

การนำเสนอ:

การนำเสนอของ Aeterna Noctis เป็นหนึ่งในแง่มุมที่โดดเด่นที่สุด เกมดังกล่าวมีสไตล์ศิลปะที่วาดด้วยมือซึ่งมีทั้งความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ โลกเต็มไปด้วยสีสันที่สดใสและสภาพแวดล้อมอันเขียวชอุ่ม และศัตรูได้รับการออกแบบและมีรายละเอียดอย่างดี คัตซีนของเกมก็ทำได้ดีเช่นกัน และช่วยเสริมเรื่องราวอีกด้วย

รูปแบบการเล่น:

รูปแบบการเล่นของ Aeterna Noctis ดำเนินไปอย่างรวดเร็วและท้าทาย ผู้เล่นต้องใช้การโจมตีและความสามารถที่หลากหลายเพื่อเอาชนะศัตรู และต้องระวังอย่าให้ตกจากแพลตฟอร์ม เกมดังกล่าวมีอาวุธและความสามารถที่หลากหลาย และผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของพวกเขาได้ การต่อสู้นั้นลื่นไหลและตอบสนองได้ดี และการควบคุมของเกมก็เข้มงวดและแม่นยำ

กราฟิก/ประสิทธิภาพ:

กราฟิกของ Aeterna Noctis นั้นสวยงามและมีรายละเอียด เกมดังกล่าวมีสไตล์ศิลปะที่วาดด้วยมือ และโลกต่างๆ ก็เต็มไปด้วยสีสันที่สดใสและสภาพแวดล้อมอันเขียวชอุ่ม ศัตรูได้รับการออกแบบมาอย่างดี และพวกมันต่างก็มีการโจมตีและความสามารถเฉพาะตัวของตัวเอง ประสิทธิภาพของ Aeterna Noctis โดยทั่วไปถือว่าดี เกมทำงานได้อย่างราบรื่นบนระบบส่วนใหญ่ และไม่มีปัญหาสำคัญเกี่ยวกับอัตราเฟรมหรือความล่าช้า อย่างไรก็ตาม มีรายงานการแครชอยู่บ้าง และเกมดังกล่าวอาจต้องใช้ระบบเก่าเล็กน้อย

สรุป:

Aeterna Noctis เป็นเกมที่ยอดเยี่ยม รูปแบบการเล่นมีความท้าทายและสนุกสนาน กราฟิกสวยงาม และประสิทธิภาพก็ดี เกมดังกล่าวต้องใช้ระบบเก่าเล็กน้อย แต่ก็คุ้มค่าที่จะเล่นอย่างแน่นอนหากคุณเป็นแฟนตัวยงของเกมแพลตฟอร์มแอ็คชั่น 2 มิติ

Requirements

Minimum requirements

OS: Windows 10
Processor: Intel i5-8400 | AMD Ryzen 5 1500X
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 970 | AMD RX 570
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

Recommended requirements

OS: Windows 10
Processor: Intel i7-7700 | AMD Ryzen 7 1700X
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 1070 | Radeon RX Vega 56
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

Observations

Latest version + DLCs

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ